Bật mí cách kiếm tiền không cần Website hiệu quả nhất 2019

Nhiều người nghĩ rằng kiếm tiền Online là cần phải có Website hay Fanpage Facebook các thứ. Ngoài việc viết Blog kiếm tiền, vẫn còn khá nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể hái ra tiền. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng dễ dàng mang lại thu nhập, Trên thực tế có nhiều thủ đoạn lừa đảo trá hình khiến người mới gặp khó khăn. Tốn thời gian, công sức và cả đam mê mà không nhận lại được thứ gì. Nội dung bài viết này chính tôi sẽ bật mí cách kiếm tiền không cần Website cho bạn tham khảo.

Thật vậy, bản thân người viết bài trước đây cũng nghĩ rằng kiếm tiền Online là phải có website, blog hay diễn đàn. Những năm trở lại đây, xu hướng bán hàng Online trên Facebook cực kì phát triển. Điển hình nhất vẫn là kinh doanh mỹ phẩm với rất nhiều nhãn hàng, cá nhân Facebook có tiếng phát triển đại lý.

Trong nhiều năm về trước, khi nhắn tới kiếm tiền online hay cho sinh viên, một hình thức khá phổ biến đó là gõ captcha. Một CAPTCHA là một loại kiểm thử dạng hỏi đáp được dùng trong máy tính để xác định xem người dùng có phải là con người hay không.

Hiểu đơn giản là khi tham gia mạng lưới captcha nào đó, bạn sẽ phải hoàn thành việc nhập mã để đạt được thu nhập mong muốn. Công việc này rất mất thời gian, chưa kể có quá nhiều trang web lừa đảo. Cứ gần tới lúc thanh toán thì bị khoá tài khoản hoặc bị trừ tiền vô tội vạ.

Vậy làm sao để kiếm tiền không cần Website ?

Bán hàng Online hay trở thành đại lý Online trên Chợ Lớn JSC là hình thức được nhiều người quan tâm.

Chỉ cần số điện thoại, địa chỉ Emai với điện thoại hay máy tính có kết nối mạng Internet là bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền được rồi đó.

Trước tiên, bạn cần xem cách đăng ký tại đây.

Khi đã có tài khoản, bạn phát triển hệ thống đại lý cấp dưới của mình. Khi bạn mua hàng hoặc đại lý online cấp dưới mua hàng thì bạn sẽ được nhận ngay chiết khấu.

Khi số dư tài khoản đạt tới ngưỡng thanh toán, bạn gửi yêu cầu rút tiền theo hướng dẫn tại đây.

Mọi vấn đề xoay quanh tới cách quản lý tài khoản, phát triển hệ thống hay bất cứ điều gì đề được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại trang này. Nếu gặp khó khăn thì bạn liên hệ qua số Hotline: 0356 228 716.

Những điểm cộng khi trở thành đại lý Online Chợ Lớn JSC

  • Cộng đồng đại lý Online rộng khắp , bao phủ khắp cả nước.
  • Sản phẩm đa dạng từ nhiều nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng. Điều này sẽ giúp tạo niềm tin khi mua hàng cũng như phát triển hệ thống.
  • Không cần bỏ vốn, ôm hàng, đóng gói hay vận chuyển. Chợ Lớn JSC sẽ lo toàn bộ các khâu này, bạn chỉ cần mua hàng, phát triển đại lý của mình để nhận chiết khấu.
  • Hệ thống quản lý tài khoản minh bạch, thống kê rõ ràng, thanh toán linh hoạt.

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khi kiếm tiền trên Chợ Lớn JSC.

Bật mí cách kiếm tiền không cần Website hiệu quả nhất 2019
Đánh giá bài viết

Leave a Comment