Những cách kiếm tiền Online không cần vốn 2019 hấp dẫn nhất

Kiếm tiền online hiện đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Mục tiêu cuối cùng đó là việc tạo được một nguồn thu nhập thụ động cho mình. Bạn đã từng nghe rất nhiều về những chàng sinh viên, mẹ bỉm sữa… cả ngày cắm mặt vào chiếc máy tính mà thu nhập mỗi tháng lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Khám phá ngay những cách kiếm tiền onlilne được ưa chuộng hiện nay

Kiếm tiền online không cần vốn
Giới thiệu những cách kiếm tiền online không cần vốn hot nhất 2019

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (kiếm tiền qua mạng) hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền thông qua internet (chủ yếu là website, mobile app), hình thức này sẽ có thu nhập dựa vào lượt truy cập của người dùng internet, nghĩa là người dùng càng nhiều thì doanh thu càng cao. Ví dụ bạn xây dựng một website tin tức và trang web của bạn có nhiều người truy cập thì bạn càng kiếm được nhiều tiền (nếu bạn có khai thác quảng cáo)

Những cách kiếm tiền online phổ biến 2019

Adsense

Adsense là một ứng dụng của Google cho phép bạn đặt quảng cáo lên blog của mình và nhận được tiền thưởng khi có người viếng thăm xem quảng cáo và nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị từ Adsense

Giá tiền trả cho 1000 lượt view hay 1 click vào quảng cáo của Adsense thay đổi theo từng quốc gia, ở nước ngoài thì giá tiền này cao hơn rất nhiều lần so với Việt Nam, do đó nếu bạn sở hữu một blog có lượt truy cập lớn thì việc đặt quảng cáo Adsense lên blog cũng tạo ra một nguồn thu nhập cho bạn.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền online theo hình thức này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và không phải ai cũng có thể dễ dàng kiếm được thu nhập bằng hình thức này bở bạn phải mất công tạo ra blog để thu hút quảng cáo.

Affiliate Marketing

Tên gọi khác là  tiếp thị liên kết, nếu sở hữu một blog và kiếm tiền từ Affiliate Marketing thì nó có thể giúp bạn trở nên giàu có, rất nhiều blogger đã trở nên giàu có từ hình thức kiếm tiền từ blog thông qua tiếp thị liên kết này rồi.

Ưu điểm của Affiliate Marketing là bạn không cần phải bỏ một số tiền lớn ra để mua các sản phẩm về vá bán mà bạn chỉ việc lấy các link giới thiệu từ nhà cung cấp sản phẩm và hướng người dùng nhấp chuột vào các link này và bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên một lượt click hoặc mua sản phẩm.

Hoa hồng từ tiếp thị liên kết thường rất cao từ 30% đến thậm chí hơn 70%. Thử tưởng tượng nếu bạn bán được doanh thu 100 triệu tiền sản phẩm cho một công ty nào đó và nhận được tiền thưởng hoa hồng là 70 triệu thì quá là tuyệt vời đúng không ? Điều này là rất đỗi bình thường với Affiliate Marketing đấy.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì hấp dẫn là vậy nhưng để biết cách bán được nó từ blog thì không phải ai cũng làm được, do đó bạn cần phải bỏ thời gian ra kiên nhẫn nghiên cứu, học hỏi cách bán hàng và sử dụng các công cụ tiếp thị liên kết hiệu quả thông qua việc trao dồi, thực hiện, rèn luyện và học hỏi từ các chuyên gia đi trước.

Phát triển hệ thống đại lý online Chợ Lớn JSC

Nếu như 2 cách kiếm tiền online trên quá phức tạp yêu cầu những hiểu biết  SEO, cần có blog… và những kiến thức marketing chuyên nghiệp, thì Chợ Lớn JSC là một trang thương mại điện tử phân phối đầy đủ các mặt hàng giá tốt và cách thức kiếm tiền vô cùng đơn giản chỉ cần lập tài khoản và chia sẻ mã giới thiệu trên các trang mạng xã hội, nếu có đơn hàng bạn lập tức hưởng chiết khấu.

Những ưu điểm của việc kiếm tiền trên Chợ Lớn JSC

Mọi đối tượng

Tất cả moi đối tương: Sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, người khuyết tật.. đều có thể tham gia kiếm tiền trên Chợ Lớn JSC.  Không phức tạp như các cách kiếm tiền online khác, chỉ cần máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể kiếm tiền. Bạn cũng không cần lập các trang blog, website…  Ngay khi đăng kí tìa khoản thàng công bạn đã có thể kiếm tiền

Đăng kí miễn phí

Việc đăng kí toàn khoản trên Chợ Lớn JSC hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập https://www.cholonjsc.com/register điền đầy đủ các thông tin , click đăng kí là bạn đã có tài khoản trên Chợ Lớn và có thể mua sắm để hưởng 60% chiết khấu (từ % chiết khấu đơn hàng).

Mặt hàng đa dạng

Không cần bỏ  vốn như các hình thức bán hàng online thông thường, không ôm hàng, ship hàng… Chợ Lớn với kho hàng hơn 50.000 mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng mua hàng tại Chợ Lớn bạn lập tức hưởng chiết khấu. Với sự đa dạng mặt hàng, nhu cầu mua chắc chắn là rất lớn.

Hệ thống chiết khấu tự động

Chợ Lớn xây dựng hệ thống chiết khấu tự động với tỷ lệ: 60:20:20. Người mua trực tiếp hưởng 60% chiết khấu, cấp trên của người mua hưởng 20% chiết khấu, các thành viên cấp trên khác nhận % chia đều từ 20% chiết khấu.  Bạn sẽ không cần quan tâm thành viên cấp dưới của bạn mua gì, trị giá bao nhiêu. Chỉ cần nhập mã giới thiệu của bạn thì hệ thống đã ghi nhận là thành viên cấp dưới và sẽ tự động tính chiết khấu cho bạn

Hệ thống đại lý của bạn phát triển lớn hay nhỏ hoàn toàn do năng lực của bạn. Nếu càng có nhiều thành viên thì thu nhập của bạn càng lớn hay.

Được đào tạo để phát triển hệ thống đại lý online

Bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề tự bạn phải xoay sở như thế nào để có các cấp dưới. Chợ Lớn sẽ chia sẻ với bạn cách chọn sản phẩm chiết khấu cao, cách chăm sóc thành viên cấp dưới, reviews các sản phẩm tốt… để thu hút khách hàng.

Thủ thục rút tiền nhanh chóng

Đối với nhận tiền qua tài khoản thì thủ tục rút tiền cực nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. bạn nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh rút tiền, nhập mã OTP, sau đó rút tiền ( Lưu ý điều kiện rút là số dư >=100.000 đồng)

Đối nhận tiền mặt bạn có thể nhận tại văn phòng Chợ Lớn tại địa chỉ: Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Còn đối với khách hàng nhận tiền mặt tại các tỉnh khác có thể nhận tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy rằng mô hình kiếm tiền của Chợ Lớn có nhiều ưu điểm vượt trội và sẽ được ưa chuộng hơn cả so với các mô hình kiếm tiền  online khác bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng, mặt hàng đa dang, không có những yêu cầu phức tạp…  và đặc biệt là thu nhập cực lớn. Nếu bạn cũng đang tò mò về mô hình này, hãy đăng kí ngay: https://www.cholonjsc.com/register

 

Những cách kiếm tiền Online không cần vốn 2019 hấp dẫn nhất
5 (100%) 1 vote

3 thoughts on “Những cách kiếm tiền Online không cần vốn 2019 hấp dẫn nhất”

Leave a Comment