Việc làm thêm cho dân văn phòng thu nhập khủng

Nhân viên văn phòng có khá nhiều thời gian rảnh, nhu cầu tìm việc làm thêm qua mạng là rất lớn. Việc làm thêm online  rất lớn, tuy nhiên những rủ ro trên đây cũng rất nhiều.  Hằng ngày trên các trang thông tin vẫn xuất hiện nhan nhản các thông tin về việc lừa đảo. Vậy đâu là việc làm thêm cho dân văn phòng uy tín, thu nhập cao? Chợ Lớn JSC mang tới cơ hội việc làm thêm cho những người làm công việc văn phòng với mức thì nhập không giới hạn, thao tác đơn giản.

Những khó khăn của dân văn phòng khi tìm làm thêm

Không thể rời khỏi nơi làm việc

Nhân viên văn phòng tìm các việc làm thêm thường là việc làm online. Tuy nhiên, nếu là các công việc online hiện nay, việc đóng hàng, nhập hàng… cũng không phải là giải pháp thông minh.

Kiến thức kiếm tiền online hạn chế

Rất ít người làm thêm qua mạng có kiến thức về kiếm tiền online. Giữa ma trận việc làm thêm online từ các trang web không uy tín như hiện nay rất dễ gặp các rủ ro.

Khó lựa chọn công việc phù hợp

Nhân viên văn phòng rất khó tìm được công việc online phù hợp vì những khó khăn đã nêu trên do gò bó về thời gian, ít kinh nghiệp kiếm tiền online dễ bị lừa đảo.

Những lý do thuyết phục dân văn phòng trở thành đại lý Online Chợ Lớn JSC

Đại lý online trên Chợ Lớn chắc chắn là mô hình kinh doanh online phù hợp với dân văn phòng bởi ưu điểm vượt trội như: Không phải nhập hàng, không bỏ vốn, không đóng hàng, không lo ship hàng hay đau đầu việc chọn mặt hàng nào. Hơn nữa, bạn sẽ có khoản thu không giới hạn, xứng đáng với công sức của bạn.

Kiếm tiền trên Chợ Lớn JSC – việc làm thêm rất được dân văn phòng ưa chuộng

Linh hoạt thời gian làm việc

Bạn có thể kiếm tiền bất cứ khoảng thời gian nào, không giống với những công việc như trực page hay các công việc khác với hệ thống của Chợ Lớn bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiếu lên các công cụ marketing như: Facebook,  Zalo… Chỉ cần có người nhập mã giới thiệu khi tạo tài khoản bạn đã có thành viên cấp dưới,  tất cả các đơn hàng mà cấp duwois này phát sinh từ đó về sau bạn đều hưởng chiết khấu. Nếu bạn có càng nhiều thành viên cấp duwois thì thì nhập càng lớn

Đăng kí không mất phí

Việc đăng kí toàn khoản trên Chợ Lớn JSC hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập https://www.cholonjsc.com/register điền đầy đủ các thông tin , click đăng kí là bạn đã có tài khoản trên Chợ Lớn và có thể mua sắm để hưởng 60% chiết khấu (từ % chiết khấu đơn hàng).

Hệ thống đại lý online trên toàn quốc

Chợ Lớn với hệ thống đại lý online trên toàn quốc, với số lượng thành viên đông đảo trên khắp cả nước.  Với sứ mệnh mang lợi trải nghiệm mua sắm hiện đại và bỏ qua tất cả các chi phí marketing để mang lại mứ giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Đa dạng mặt hàng

Bạn không cần phải đau đầu lựa chọn mặt hàng gì để bán, hay mất thời gian đánh giá sản nào tiềm năng. Chợ Lớn với hơn 50.000 mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Được đào tạo để đẩy mạnh hệ thống

Chợ Lớn JSC sẽ hướng dẫn bạn cách phát triển đại lý như: làm sao chọn được sản phẩm chiết khấu cao, chăm sóc hệ thống thành viên cấp dưới thế nào…

Hệ thống chiêt khấu tự động

Chợ Lớn xây dựng hệ thống chiết khấu tự động với tỷ lệ: 60:20:20. Người mua trực tiếp hưởng 60% chiết khấu, cấp trên của người mua hưởng 20% chiết khấu, các thành viên cấp trên khác nhận % chia đều từ 20% chiết khấu.  Bạn sẽ không cần quan tâm thành viên cấp dưới của bạn mua gì, trị giá bao nhiêu. Chỉ cần nhập mã giới thiệu của bạn thì hệ thống đã ghi nhận là thành viên cấp dưới và sẽ tự động tính chiết khấu cho bạn

Thủ tục rút tiền nhanh chóng

Chỉ cần đăng nhập tài khoản  sau đó vào lịch sử giao dịch => Nhập số tiền cần rút=> Nhập mã OTP=> Rút tiền.

Lời kết

Kiếm tiền với Chợ Lớn JSC phù hợp với rất nhiều người bởi những ưu điểm: Uy tín, thu nhập cao… Đặc biệt, đây là việc làm thêm phù hợp với những hạn chế của nhân viên văn phòng như đã nêu ở trên. Hoàn thành tiến độ công việc nơi công sở và có thu nhập khủng từ Chợ Lớn hoàn toàn là điều có thể. Đăng kí ngay tại đây.

 

Việc làm thêm cho dân văn phòng thu nhập khủng
Đánh giá bài viết

Leave a Comment